Căn Hộ Monarchy Đà Nẵng Cho Thuê Giá Rẻ, Mới Nhất T6/2024

Cho thuê căn hộ Monarchy Đà Nẵng giá rẻ tháng 6/2024 - Cơ hội sở hữu căn hộ Monarchy Đà Nẵng với giá thuê cực kỳ hấp dẫn, đem lại trải nghiệm sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân. Hãy cùng tôi khám phá các căn hộ hiện có ở Monarchy.

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho thuê căn hộ Monarchy Đà Nẵng giá rẻ tháng 6/2024 Với đầy đủ tiện nghi chỉ việc “xách va ly về ở” cùng mức giá hợp lý, bạn có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và tiện nghi tại vị trí đắc địa giữa lòng thành phố biển.

 

Bảng giá cho thuê căn hộ Monarchy Đà Nẵng

 

Các loại hình căn hộ cho thuê tại Monarchy hiện nay cũng khá phong phú, đủ các loại hình căn hộ từ 2 - 3 phòng ngủ diện tích từ 70m2 – 120m2, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

 

Bên cạnh đó hình thức cho thuê cũng khá đa dạng, từ cho thuê dài hạn, Cho thuê căn hộ Monarchy theo ngày, cuối tuần cho những khách chỉ có nhu cầu. Mức giá cho thuê thời điểm hiện tại cũng được cho là rất hợp lý dành cho khách hàng.

 

Cùng tham khảo một số lựa chọn mà Sàn NDN đem đến cho bạn 

 

Thuê Căn Hộ Monarchy Phong Cách Địa Trung Hải Tầng 20 View Pháo Hoa

 

Thuê Căn Hộ Monarchy Phong Cách Địa Trung Hải Tầng 20 Rộng Rãi

 

 

Cho Thuê Monarchy 3 Phòng Ngủ Từ Chủ Đầu Tư Tầng 24

 

Cho Thuê Căn Hộ Monarchy Đà Nẵng Tầng 5 Ban Công Rộng Rãi

 

Liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản NĐN

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ về các dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê, cung cấp thông tin tư vấn đầu tư căn hộ.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án tại đây:

 

Tin liên quan: Căn hộ Monarchy AirBnB phong cách Địa Trung Hải - Luồng gió mát lành của biển

Bài viết tương tự