Căn hộ nghỉ dưỡng: Lựa chọn đầu tư – an cư bền vững

Sau dịch Covid-19, Căn hộ nghỉ dưỡng: Lựa chọn đầu tư – an cư bền vững trở thành “cơn sốt” trên thị trường BĐS Đà Nẵng. Căn hộ nghỉ dưỡng The Monarchy là một trong những cái tên nổi bật đi đầu trong xu thế này.

Sau nới lỏng giãn cách, thị trường bất động sản đã có nhiều tín hiệu sôi động trở lại tại nhiều địa phương. Kéo theo đó là xu hướng lựa chọn Căn hộ nghỉ dưỡng: Lựa chọn đầu tư – an cư bền vững được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

 

Sự dịch chuyển đáng giá

 

Sau hơn 2 năm dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, trực diện thế giới đã thay đổi nhiều trong phong cách sống, quan niệm của nhiều người. “Trải nghiệm tích cực” được đề cao hơn sau thời gian thích ứng với làm việc tại nhà, học trực tuyến. 

 

Covid-19 đã có tác động mạnh mẽ và mang tính thanh lọc cao ở thị trường bất động sản. Những cơn sóng sốt ảo với mô hình đầu tư chạy theo lợi nhuận cao như đa cấp bất động sản, giá đất nền,... đều dần bị lung lay và sụp đổ trong đại dịch. Chỉ có những Chủ đầu tư giàu tiềm lực, uy tín trên thương trường và theo đuổi những giá trị "vị nhân sinh" bền vững mới có thể trụ lại.

 

Bất động sản "All – in - One", bất động sản sức khỏe, bất động sản thông minh,…

 

Các mô hình bất động sản được quan tâm nhất hiện nay, có thể kể đến như bất động sản "All – in - One", bất động sản sức khỏe, bất động sản thông minh,… Đang dần trở thành "vùng xanh an toàn" cho cả người mua để ở và các nhà đầu tư.

 

Minh chứng rõ nét nhất có thể thấy ở Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Monarchy phía Đông TP.Đà Nẵng vẫn luôn duy trì tỷ lệ hấp thụ cao, bất chấp giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Như vợ chồng anh Minh quyết định đầu tư một căn Penthouse tại Monarchy sau những ngày ‘work from home’.

 

Penhouse Monarchy

 

Monarchy Đà Nẵng - Cuộc sống hiện đại bên bờ sông Hàn

 

Quyết định đầu tư một căn hộ 3 phòng ngủ ở Monarchy, anh Minh ngày càng hài lòng với hạ tầng kết nối The Monarchy với trung tâm thành phố. 

 

Sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Trần Hưng Đạo - cung đường ven sông tuyệt đẹp ở TP. Đà Nẵng, Monarchy là căn hộ sở hữu lâu dài, “ghi điểm” với địa hình “tựa sơn hướng thủy”. Căn hộ nghỉ dưỡng The Monarchy hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp cho những cư dân tương lai, vừa phù hợp để an cư vừa giàu tiềm năng đầu tư. 

 

Đại diện chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng cho biết, tại Monarchy Đà Nẵng, các tòa nhà được thiết kế với tầm nhìn độc bản. Với lối thiết kế này, căn hộ Monarchy dự kiến có đến 99% các căn hộ hướng biển, view sông. Giúp cư dân dễ dàng chiêm ngưỡng những danh lam tuyệt đẹp, đặc biệt phù hợp với tinh thần “nhà là nơi nghỉ dưỡng”. 

 

Tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng, cư dân tương lai sẽ được sống hiện đại, thư giãn với các tiện ích nghỉ dưỡng, mỗi ngày ngắm bình minh và hoàng hôn nên thơ bên bờ biển, tái tạo năng lượng nhờ không gian đẳng cấp.

 

Bằng những sự khác biệt, The Monarchy Đà Nẵng đã trở thành điểm nóng biến ước mơ “nhà là nơi nghỉ dưỡng” thành hiện thực. Giúp những chủ nhân tương lai thỏa mãn khát khao tận hưởng và khẳng định đẳng cấp sống ngay tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

 

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Monarchy Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của NDN để biết thêm chi tiết:

Bài viết tương tự