Căn hộ thu hút khách với 'đặc tính nổi bật' cho phép nuôi thú cưng ở TP.Đà Nẵng

Trong xã hội hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của thời đại, nhiều người thích nuôi thú cưng và mong muốn có một không gian sống với đầy đủ các dịch vụ. Và pet friendly apartments Monarchy luôn là tâm điểm để các cư dân tìm đến thuê căn hộ thân thiện với thú cưng ở TP.Đà Nẵng.

Căn hộ The Monarchy được biết đến là tâm điểm bất động sản tại thành phố Đà Nẵng với lợi thế vượt trội về vị trí - cảnh quan - tiện ích. The Monarchy luôn mang đến niềm tin, sự hài lòng cho mọi gia đình bởi thiết kế căn hộ mang phong cách hiện đại, tạo điều kiện cho những cư dân có nhu cầu ở hoặc cho thuê căn hộ được tự do trong việc nuôi thú cưng tại nơi ở. Những căn hộ 'Quốc dân' Monarchy Đà Nẵng chiều lòng mọi cư dân luôn bắt nhịp với xu hướng phong cách giới trẻ.

 

The Monarchy có gì đặc biệt?

 

The Monarchy đặc biệt so với các căn hộ khác ở chỗ cho phép cư dân tự do thân thiện - nuôi thú cưng tại chỗ ở, thực hiện mọi hoạt động tùy thích tại khu căn hộ mà mình sở hữu. Bên cạnh đó, Monarchy cũng được biết đến là một trong những căn hộ được yêu thích tại thành phố Đà Nẵng.

 

Với vị trí thuận lợi, di chuyển nhanh đến những địa điểm lận cận như: trung tâm hành chính thành phố, tổ hợp vui chơi giải trí, giáo dục, hệ thống y tế, F&B nổi tiếng,... Nằm gần sông Hàn, hướng luồng gió mát, do vậy, vào thời điểm mùa hè nóng nực, cư dân sẽ được thụ hưởng những làn gió mát từ thiên nhiên ban tặng.

 

Hệ thống tiện ích nội khu phát triển với quy mô lớn, rộng; cung cấp đầy đủ nhu cầu cho mọi sinh hoạt của cư dân. Ngoài ra, cư dân có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống, hoạt động thể thao,... với người thân sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

 

 

Căn hộ thân thiện với thú cưng

 

Monarchy Đà Nẵng nổi tiếng với sự gần gũi, thân thiện với thú cưng. Nhu cầu nuôi thú cưng theo CĐT Công ty CP Đầu tư & Phát triển Nhà Đà Nẵng là không thiếu, đặc biệt là nhóm cư dân ngoại từ các nước Hàn, Nhật. Do đó, giải pháp từ CĐT cho hòa hợp cả hai phía thì The Monarchy có một số lưu ý nho nhỏ đến cư dân:

 

  • Nếu sống với vật nuôi, trước hết đăng ký tại quầy lễ tân về việc nuôi thú cưng, để tòa nhà có thể kiểm soát được.

 

  • Cư dân có thể dắt vật nuôi đi dạo nhưng phải có rọ mõm đối với chó, sử dụng các phương tiện đối với vật nuôi,... và sẽ có những nội dung chi tiết được quy định trong văn bản. Có thể thấy, Monarchy là một lựa chọn tốt nếu cư dân có nguyện vọng nuôi mèo hoặc vật nuôi khác trong nhà.

 

  • Cư dân cần đảm bảo trong căn hộ có khu vực riêng cho nhu cầu vệ sinh của thú cưng. Khu vực này cần cách xa các căn hộ hàng xóm và thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ để tránh lưu mùi.

 

 

Bên cạnh đó, The Monarchy cho thuê căn hộ với mức giá phù hợp, có ưu đãi dành cho cư dân có thiện chí, nhu cầu đến sinh sống. Do vậy, căn hộ nghỉ dưỡng The Monarchy luôn là sự lựa chọn hàng đầu, tin tưởng của tất cả cư dân với những tiện ích phù hợp cho mọi gia đình.

 

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Monarchy Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của NDN để biết thêm chi tiết:

Có thể bạn quan tâm: Giải mã sức hút Căn hộ nghỉ dưỡng The Monarchy Đà Nẵng

Bài viết tương tự