Chủ Đầu Tư Monarchy mang cả "Địa Trung Hải" về Đà Thành

Cảm hứng Địa Trung Hải

 

Địa Trung Hải – “vùng biển nằm tại trung tâm của thế giới” được tạo hóa quá đỗi ưu đãi về khí hậu, thiên nhiên, cảnh sắc… để rồi kiến tạo nét văn hóa Địa Trung Hải giàu bản sắc, biểu hiện qua nghệ thuật kiến trúc, thơ ca, nhạc họa và lề lối sinh hoạt. “Cảm hứng Địa Trung Hải” lan tỏa khắp thế giới, trở thành biểu tượng của cái đẹp và ảnh hưởng sâu sắc đến lĩnh vực bất động sản.

 

JamesEdition.com, website số 1 thế giới chuyên về các loại xa xỉ phẩm dành riêng cho giới siêu giàu, đã chọn ra 5 quốc gia châu Âu là địa điểm đầu tư bất động sản hàng đầu năm 2021, bất chấp lo ngại về tác động của đại dịch đối với lục địa già. Theo đó, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Cộng hòa Síp, Malta hay Montenegro là những gợi ý đầu bảng dành cho giới đầu tư bất động sản.

 

Vô tình hay hữu ý, phần lớn trong số đó đều là những quốc gia/quốc đảo nằm ngay bờ hay kề cận Địa Trung Hải, thừa hưởng khí hậu ôn hòa, cảnh quan tuyệt đẹp và những sản phẩm nhà đất đắt đỏ mang lối thiết kế đặc trưng.

 

 

Chung dòng cảm hứng Địa Trung Hải, ở phía Đông Đà Thành, sắp có một “thị trấn Địa Trung Hải” phiên bản Việt do Chủ đầu tư Monarchy dày công kiến tạo, vun đắp với dung mạo, hình hài mỹ miều ngang tầm “phiên bản gốc”.

 

Ở nơi đó, từ màu vàng của nắng, mùi gió biển mặn mòi đến từng căn hộ xinh xắn, từng tiểu cảnh thiết kế đều mang hồn phách Địa Trung Hải. Cả thị trấn như một bức tranh tổng hòa, khi cảm hứng Địa Trung Hải thấm vào từng ngóc ngách trong căn hộ.

 

Chọn Monarchy Địa Trung Hải – An cư dài lâu

 

Trong không gian giao hòa giữa biển, trời và những mái ấm do CĐT kiến tạo ra căn hộ mang phong cách Địa Trung hải ngày càng trở thành tâm mạch của Monarchy. Tất cả các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp trong căn hộ đều được đan cài tinh tế, đem đến sự thoải mái – vốn là linh hồn của kiến trúc vùng Địa Trung Hải.

 

 

Căn hộ phong cách Địa Trung Hải ở Monarchy mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên ngay trong không gian sống của mình. Với kiến trúc không gian mở và tầm nhìn rộng mở, căn hộ này tạo ra một không gian sống thư thái.

 

Yếu tố tự nhiên và truyền thống trong thiết kế của căn hộ phong cách Địa Trung Hải tạo nên một môi trường sống hài hòa và cân bằng. Màu sắc nhẹ nhàng, ánh sáng tự nhiên và vật liệu tự nhiên như gỗ và đá tạo ra một cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

 

Hãy trải nghiệm cảm giác ấm áp và thư thái của căn hộ Monarchy phong cách Địa Trung Hải ngay trong ngôi nhà của bạn và tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước mà nó mang lại.

 

Liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản NDN

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ về các dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê, cung cấp thông tin tư vấn đầu tư căn hộ.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án tại đây:

Bài viết tương tự