Không gian tuyệt vời dành cho trẻ chỉ có tại Monarchy Đà Nẵng

Toà căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy với tầm view đón trọn bình minh đang “được lòng” nhiều gia đình trẻ nhờ vị trí đắc địa cùng hệ tiện ích đẳng cấp mang tới môi trường sống tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Giữa bối cảnh quỹ đất Đà Nẵng ngày càng hạn hẹp, quá trình cấp phép cho các dự án mới còn chậm thì những sản phẩm mới xuất hiện ở thời điểm này được ví như “của hiếm” được người mua nhanh chóng sở hữu. The Monarchy Đà Nẵng – căn hộ cao cấp ven sông Hàn sẽ cho trẻ một tuổi thơ đúng nghĩa. 

 

Ở đây, các cư dân nhí có thể tự do nô đùa cùng chúng bạn bên hồ bơi vô cực, sân bóng,…để học cách hoà đồng, sẻ chia. Cũng là nơi để bộn bề của cha mẹ được gác lại, nhường chỗ cho những khoảnh khắc nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

 

Hồ bơi vô cực

Hồ bơi vô cực

 

Bên cạnh đó, các em bé còn được thoả sức tranh đua cùng bạn bè tại sân chơi cầu trượt, xích đu,… Nhờ vậy, trẻ em sẽ được phát triển với một cơ thể khoẻ mạnh, rèn giũa tính kỷ luật, kiên trì. Giúp trẻ biết cách đối mặt khó khăn, làm việc nhóm, chia sẻ và tinh thần đồng đội. 

 

Vườn nội khu là nơi con rèn tính tự lập, tự tin trưởng thành

Vườn nội khu là nơi con rèn tính tự lập, tự tin trưởng thành

 

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng giờ đây không chỉ là tổ ấm mà còn là không gian vui chơi tuyệt vời cho con trẻ. Sự xuất hiện của Monarchy chính là món quà vô giá mà nhiều ông bố, bà mẹ đang mong muốn để con được dung dưỡng tâm hồn, trưởng thành trọn vẹn giữa miền an nhiên.

 

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Mời xem thêm: Đây là lý do người trẻ thích lối sống hiện đại ở căn hộ

Bài viết tương tự