Loạt thương hiệu F&B nổi tiếng ‘đổ bộ’ căn hộ Monarchy

Hàng loạt thương hiệu F&B nổi tiếng ‘đổ bộ’ căn hộ Monarchy mang đến trải nghiệm thú vị cho cư dân và thu hút du khách về phía Đông TP.Đà Nẵng.


Ở The Monarchy Đà Nẵng  – phía Đông TP.Đà Nẵng, một loạt nhà hàng, quán cà phê và câu lạc bộ đêm nổi tiếng đã và đang “trình làng” với cư dân nơi đây.

 

Văn hoá ẩm thực - Điểm nhấn của những điểm đến sầm uất

 

Ẩm thực mang đậm màu sắc bản địa, là kết tinh của văn hóa và các giá trị lâu đời của một vùng đất. Không chỉ thế, ẩm thực còn trở thành ngành kinh doanh dịch vụ mang lại giá trị kinh tế lớn cho địa phương.

 

loat-thuong-hieu-f-b-noi-tieng-do-bo-can-ho-monarchy-1

Văn hoá ẩm thực - Điểm nhấn của những điểm đến sầm uất

 

Văn hóa ẩm thực được các thương hiệu F&B mang đến đã tạo nên những món ăn, ẩm thực đặc sắc. Điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt, kết tinh những văn hóa lâu đời của Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ khách hàng tại đây sẽ chinh phục những thực khách khó tính nhất.

 

Những thương hiệu F&B nổi bật

 

Bên cạnh vị trí thuận tiện, đa dạng tiện ích, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Văn hóa ẩm thực đặc sắc chính là yếu tố tạo sức hút tại The Monarchy.

 

Những thương hiệu đình đám tại đây có thể kể đến như The Coffee House, Cafe Nguyên’s, Hủ tiếu mực Huy Phệ - Monarchy, Paris Levain,…

 

loat-thuong-hieu-f-b-noi-tieng-do-bo-can-ho-monarchy-2

Những thương hiệu F&B nổi bật

 

Đến với Monarchy những cuộc hẹn cà phê của bạn và nhóm bạn bè sẽ trở nên sang trọng, tinh tế dưới không gian mang đậm phong cách Pháp. Bạn có thể vừa nhâm nhi tách cà phê thơm nồng, ngắm khung cảnh hoàng hôn bên bờ sông Hàn thơ mộng.

 loat-thuong-hieu-f-b-noi-tieng-do-bo-can-ho-monarchy-3

Paris Levain ngay sảng tầng 1 toà A Monarchy

 

Việc đưa vào vận hành các thương hiệu F&B giúp hoàn thiện đầy đủ và toàn diện các tiện ích của căn hộ Monarchy. Không chỉ vậy, ẩm thực cũng góp phần nâng cao chất lượng sống, đem đến sự sầm uất và phát triển cho toàn khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy. 

 

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Monarchy Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của NDN để biết thêm chi tiết:

Mời xem thêm: Giải mã sức hút Căn hộ nghỉ dưỡng The Monarchy Đà Nẵng

Bài viết tương tự