Lợi ích nhân 3 từ cú 'bắt tay' giữa chủ đầu tư, chủ căn hộ và khách thuê

Với dịch vụ "Ký gửi căn hộ" kết nối chủ căn hộ và khách thuê tại Monarchy Đà Nẵng, chủ đầu tư mong muốn tạo nên cộng đồng dân cư sôi động.

Chủ sở hữu có căn hộ cho thuê tại Monarchy, khi đăng ký "Ký gửi căn hộ", sẽ được hỗ trợ kết nối với khách thuê có nhu cầu phù hợp. Sau khi được Sàn NDN giới thiệu, các bên thuê và cho thuê có thể chủ động liên hệ để ký hợp đồng với nhau. Tuy nhiên, hai bên cần đảm bảo thời gian thuê và mức giá thỏa thuận hợp lý nhất. 

 

Đăng ký "Ký gửi căn hộ" tại website Monarchy.com.vn

Đăng ký "Ký gửi căn hộ" tại website Monarchy.com.vn

 

Khi ký gửi cho chủ đầu tư, lúc này chủ căn hộ được hưởng mức giá cho thuê từ bình quân từ 5,5 triệu đến gần 14 triệu/tháng với căn hộ được trang bị đủ đồ cơ bản và đồ điện tử; hoặc từ 5,5 triệu đến 7 triệu/tháng với căn hộ được trang bị nội thất cơ bản.

 

Theo đại diện Sàn Giao dịch Bất động sản Nhà Đà Nẵng dịch vụ ký gửi căn hộ là giải pháp tối ưu ở thời điểm này đối với các chủ căn hộ. Khi không chỉ được hỗ trợ tìm kiếm khách thuê mà còn được hưởng lợi nhuận cao trong bối cảnh thị trường nhiều trở ngại. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính ổn định của dòng tiền, có lợi với các khách hàng sử dụng vốn vay để đầu tư mua căn hộ.

 

Dịch vụ môi giới thuê và cho thuê căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Dịch vụ môi giới thuê và cho thuê căn hộ Monarchy Đà Nẵng

 

So với phương thức cho thuê ngắn hạn, dịch vụ Ký gửi căn hộ kết nối dành cho khách thuê dài hạn của Monarchy mang đến nhiều lợi thế, hứa hẹn nâng tỷ lệ lấp đầy của căn hộ lên tới 100% và tiết kiệm phí phát sinh.

 

Về đầu tư, việc cho thuê ngắn hạn có thể ngốn của chủ sở hữu khoản kinh phí không nhỏ cải tạo căn hộ theo nhiều phong cách để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, để thu hút khách, các chủ sở hữu cũng phải chi các khoản như phí vận chuyển, quản lý gồm dọn dẹp, thay mới vật dụng sau khi khách trả nhà…

 

Về lâu dài, dịch vụ Ký gửi căn hộ được kỳ vọng kích cầu thị trường cho thuê, giúp cộng đồng cư dân tại Monarchy đông đúc hơn, góp phần tăng giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Dự báo sau 2 năm, khi cộng đồng dân cư tại đây lấp đầy, giá chuyển nhượng nhà hay giá cho thuê căn hộ, shophouse, penhouse, studio sẽ tăng giá.

 

Chủ căn hộ hoặc khách thuê vui lòng liên hệ hotline 0236 269 5555 - 0567 135 827 hoặc email phongmarketing@ndn.com.vn để biết thêm chi tiết:

 

Mời xem thêm: Dịch vụ môi giới thuê và cho thuê căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Bài viết tương tự