PMC tiếp nhận quản lý vận hành dự án Monarchy Đà Nẵng

Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành căn hộ Monarchy Đà Nẵng TP.Đà Nẵng.

PMC là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam. PMC với những nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

 

PMC quản lý vận hành nhiều dự án.

PMC quản lý vận hành nhiều dự án.

 

Theo đó, thương hiệu quản lý vận hành bất động sản PMC đã có mặt tại các tỉnh thành phố như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,... với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo quy trình đào tạo đạt chuẩn.

 

Các dự án PMC đang triển khai cung cấp dịch vụ quản lý vận hành đó là chung cư cao cấp Cove Residences, Anland Premium, Trung tâm dịch vụ Tài chính, Lapaz Tower, The Monarchy,… với tiêu chí cung cấp dịch vụ "vượt trên cả sự mong đợi" cho khách hàng.

 

Những điểm mạnh của PMC như ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành, hệ thống đào tạo và kiểm soát chất lượng đội ngũ nhân sự chuyên sâu, bài bản. Để tăng thêm sự minh bạch, khách quan cho dịch vụ của mình.

 

Trong năm 2017, PMC tiếp tục mở rộng thị trường quản lý vận hành phía Tây với dự án The Monarchy, TP.Đà Nẵng, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của PMC trong hành trình chinh phục thị trường TP. Đà Nẵng.

 

Trong năm 2017, PMC quản lý vận hành dự án The Monarchy

 

Căn hộ The Monarchy là sản phẩm bất động sản được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Đà Nẵng (NDN). Dự án có quy mô 2 block A và B, cung cấp ra thị trường 941 căn hộ.

 

Được đánh giá là khu căn hộ đáng sống tại TP.Đà Nẵng, Monarchy sở hữu vị trí thuận lợi giao thương và chuỗi tiện ích cao cấp như hồ bơi, khu café, khu thể dục thể thao ngoài trời,... Đồng thời, cư dân Monarchy cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích từ ngoại khu như đường dạo bộ ven sông, Vincom, du thuyền, trường học liên cấp,...

 

PMC quản lý vận hành căn hộ Monarchy Đà Nẵng.

 

Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành mới tại dự án Monarchy, PMC sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động chung và giám sát việc cải tạo sửa chữa, quản trị rủi ro và các hoạt động thu chi trong vận hành tòa nhà.

 

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Monarchy Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của NDN để biết thêm chi tiết:

Tham khảo thêm: Tất tần tật chi phí phát sinh hàng tháng khi ở căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Bài viết tương tự