Sự kiện Cyber Monday "Không có hơn, chỉ có nhất" tại Monarchy N_Town

Nếu bạn bỏ lỡ cuộc đua săn sale LỚN NHẤT tại N_TOWN thì hôm nay chính là cơ hội cuối cùng để các cư dân có được tổ ấm với mức giá SALE CHẠM ĐÁY với sự kiện Cyber Monday "Không có hơn, chỉ có nhất" tại Monarchy N_Town!

Chương Trình Cyber Monday 2023 - Ưu Đãi Khủng Khi Thuê Căn Hộ Monarchy

 

1. Giảm Đến 6.868.000VND Cho Toàn Bộ Quỹ Căn Độc Quyền Monarchy

 

Đặc quyền đặc biệt trong Cyber Monday 2023! N_Town hân hạnh mang đến ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ quỹ căn độc quyền Monarchy. Giảm ngay lên đến 6.868.000VND thời hạn hợp đồng 12 tháng. Booking ngay lúc này để chọn chỗ ở ưng ý trong cộng đồng cư dân Monarchy.

 

2. Giảm Thêm 2% - 6% Khi Thanh Toán Một Lần

 

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, chúng tôi có ưu đãi đặc biệt khi thanh toán một lần với chiết khấu lên đến 2-6% tổng giá trị hợp đồng.

 

3. Quà Tân Gia Lên Đến 2.000.000VND Từ Chủ Đầu Tư NDN

 

Khi bạn thuê căn hộ Monarchy tại N_Town, bạn sẽ nhận được quà tân gia trị giá 2.000.000VND. Một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống mới với những vật dụng gia đình cần thiết.

 

4. Giảm Giá Với Số Lượng Có Hạn - Chỉ Áp Dụng Cho 10 Căn Hộ Độc Quyền

 

Chương trình với sản phẩm giới hạn chỉ áp dụng cho 10 căn hộ Monarchy độc quyền N_Town. Đừng để lỡ, hãy nhanh tay đăng ký để đảm bảo bạn là một trong những người may mắn nhận ưu đãi đặc biệt này.

 

5. Thời Gian Diễn Ra - Một Ngày Duy Nhất Trong Cyber Monday

 

Chương trình ưu đãi Cyber Monday của chúng tôi chỉ kéo dài từ 8 giờ sáng đến 16 giờ 59 ngày 27 tháng 11 năm 2023. Thời gian vàng để sở hữu căn hộ mơ ước với giá ưu đãi không thể tin được.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với giá hấp dẫn, hãy đến với N_Town ngay trong ngày hôm nay.

 

‼ "ĐỆ NHẤT" parking thuận tiện, thông minh, hiện đại

 

‼ Diện tích không gian xanh lớn, giúp cư dân thoả sức chill giữa 4 sân thượng với cảnh quan tươi mát

 

‼ Bộ sưu tập bể bơi “mui trần” thời thượng, bể phong cách resort ngoài trời

 

‼ DẪN ĐẦU số lượng shop khối đế sầm uất, sôi động bậc nhất

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ trống và chương trình khuyến mại, Quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh cho thuê BĐS Monarchy qua hotline: 0236 269 5555 - 0567 135 827 hoặc phongmarketing@ndn.com.vn, Website: https://monarchy.com.vn/

Bài viết tương tự