Chọn môi trường sống phù hợp giúp con phát triển toàn diện

Chọn nơi ở như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để con cái phát triển là điều mà bất kỳ bậc cha, mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bài toán này không dễ ở các trung tâm đô thị lớn bởi mỗi tấc đất ở đây đều là vàng.

Nhà ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì gần như xa các trung tâm dịch vụ tiện ích và ngược lại; nếu nhà ở ngay giữa trung tâm thì khó có được sự yên ả, thanh bình.

 

Không phải ngẫu nhiên mà khu phức hợp nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp Monarchy là một điểm sáng trên bản đồ bất động sản ven sông Hàn. Dự án được đánh giá là góp phần làm thay đổi diện mạo Phía Đông Thành phố.

 

Trẻ cần sống trong không gian tự nhiên để phát triển

 

Chắc rằng những tác động từ môi trường sống, không gian sinh hoạt đối với sự hình thành, phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ đang được nhiều chuyên gia tâm lý lưu ý các bậc cha mẹ.

 

Chính vậy nên, con số mật độ xây dựng chỉ 47%, hơn 53% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp trong tổng quy mô 9000m2 của dự án Monarchy biểu hiện cho chất lượng môi trường sống, những giá trị nhân văn tại dự án này.

 

Được nuôi dưỡng trong một không gian sống thiên nhiên trong lành và văn minh, con em bạn sẽ được phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn

Được nuôi dưỡng trong một không gian sống thiên nhiên trong lành và văn minh, con em bạn sẽ được phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn.

 

Ở đây, các con có thể tự do nô đùa trong khu vui chơi trẻ em ngoài trời với nhiều sắc màu. Giúp con em bạn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Ý tưởng tạo ra một vườn cây cho bé trong dự án cũng đặc biệt được đánh giá cao nhờ tính giáo dục và đầy nhân văn.

 

Bể bơi bốn mùa The Monarchy độc đáo nơi gắn kết tình thân gia đình.

Bể bơi ngoài trời The Monarchy độc đáo nơi gắn kết tình thân gia đình.

 

Đặc biệt, hồ bơi ngoài trời nằm trong công viên nội khu sẽ là nơi cho con bài học về tình yêu thương gắn kết, nơi cả gia đình cùng tận hưởng giây phút nghỉ ngơi bên nhau hiếm có.

 

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều sắc màu an toàn dành cho trẻ giúp con em bạn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều sắc màu an toàn dành cho trẻ giúp con em bạn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

 

Trường mầm non; cấp I; II; III nằm ngay trong khuôn viên dự án

 

Ở ngay tâm điểm giáo dục với 4 ngôi trường gần kề trường mầm non Steiner phong cách Úc; trường tiểu học Chi Lăng; trường thcs Cao Thắng; trường chuyên Lê Quý Đôn, các con chỉ cần vài phút đi bộ mỗi ngày để tới trường.

 

Việc đi bộ tới trường không cần cha mẹ đưa đón giúp con vừa rèn luyện đức tính tự lập, vừa vận động nhẹ nhàng mỗi ngày.

 

Trường mần non Steiner phong cách Úc

Trường mầm non Steiner phong cách Úc

 

Anh PTT, khách hàng vừa mua căn hộ vào cuối tuần qua, hồ hởi cho biết: “Sống ở đây, vợ chồng tôi không còn lo lắng đến việc phải mất thời gian hay di chuyển đưa đón con, đặc biệt trong những buổi tan tầm kẹt xe của khu vực trung tâm.”

 

Ở một môi trường văn minh, cộng đồng thân thiện, tiếp xúc những ứng xử văn hóa, phong cách sống hiện đại dựa trên những giá trị truyền thống, chắc chắn tâm hồn trẻ sẽ được rèn giũa sáng và đẹp hơn.

 

Sự xuất hiện của The Monarchy không chỉ mở ra thiên đường sống, trải nghiệm cho con trưởng thành mà còn là kỳ vọng của chủ đầu tư muốn góp phần tạo dựng một thế hệ tương lai xứng đáng là "công dân toàn cầu".

 

Liên hệ ngay với Sàn Giao dịch bất động sản Nhà Đà Nẵng để nhận thông tin về bảng giá chi tiết của các căn hộ trong từng dự án.

 

 Bài viết liên quan: Không gian tuyệt vời dành cho trẻ chỉ có tại Monarchy Đà Nẵng

Bài viết tương tự