Mua căn hộ trả góp Monarchy - Những lưu ý quan trọng cần biết cho gia đình trẻ

Mua căn hộ trả góp Monarchy có các thủ tục nào? Cần chú ý những điểm gì? Tham khảo ngay 7 lưu ý dưới đây để nhanh chóng sở hữu căn hộ The Monarchy dễ dàng và tận hưởng các tiện ích, đặc quyền đẳng cấp.

Mua căn hộ trả góp hiện không còn là vấn đề xa lạ đối với những hộ gia đình trẻ có mức thu nhập tầm trung tại các thành phố lớn như Đà Nẵng. Đáp ứng nhu cầu sở hữu một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, Monarchy đưa ra giải pháp hỗ trợ mua căn hộ dưới hình thức vay hấp dẫn dành cho gia đình trẻ chưa có đủ tiềm lực tài chính.

 

Cách mua căn hộ trả góp

 

Mua căn hộ trả góp là hình thức mua nhà mà khách hàng được hỗ trợ lên đến 70%, thậm chí đến 75% giá trị căn hộ. Người mua nhà chỉ cần chi trả trước khoảng 25 – 30%, phần còn lại sẽ trả góp dần theo điều khoản, chính sách mà các tổ chức tín dụng đưa ra.

 

Cách mua căn hộ trả góp an toàn, nhanh chóng

 

Cách mua căn hộ trả góp an toàn, nhanh chóng

 

Để hưởng chính sách hỗ trợ mua căn hộ trả góp, bạn cần liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản Nhà Đà Nẵng để được tư vấn, chọn gói vay và tiến hành các thủ tục cho vay, thế chấp tài sản với bên ngân hàng. 

 

Điều kiện mua căn hộ trả góp

 

Để sở hữu một căn hộ trả góp, bạn cần phải đáp ứng một vài điều kiện mà phía các tổ chức tín dụng đưa ra. Những điều kiện này là ‘giấy đảm bảo’ khả năng trả góp lâu dài của bạn. Chúng bao gồm:

 

Báo cáo tín dụng khi mua căn hộ trả góp

 

Lịch sử tín dụng là căn cứ quan trọng để ngân hàng quyết định có cho bạn vay vốn mua căn hộ trả góp hay không. Một lý lịch ‘sạch sẽ’ giúp bạn tiếp cận nguồn vay dễ dàng và tăng khả năng được hỗ trợ vay vốn.

 

Ngược lại, nếu bạn đã từng thanh toán chậm, không thanh toán những khoản nợ tín dụng, mất năng lực thanh toán nợ,... thì khả năng được duyệt vay là 0%.

 

Thời gian làm việc khi mua căn hộ trả góp

 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà ngân hàng sẽ xem xét khi xử lý thủ tục duyệt vay. Thời gian làm việc phản ánh thu nhập và khả năng chi trả của bạn.

 

Trong trường hợp luân chuyển công tác, hãy cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn không bị gián đoạn. Điều này sẽ tạo niềm tin cho ngân hàng và việc duyệt vay mua căn hộ trả góp của bạn sẽ thuận lợi hơn.

 

Thu nhập, chi phí khi mua căn hộ trả góp

 

Nộp giấy tờ chứng minh công việc của bạn diễn ra liên tục trong vòng 2 năm gần nhất kèm theo bảng lương là một trong những thủ tục bắt buộc để bạn có thể vay vốn mua căn hộ trả góp.

 

Trong trường hợp thu nhập của bạn đa phần bắt nguồn từ hoa hồng hoặc thưởng, hãy trao đổi thêm với họ để có thể chứng minh độ tin cậy của thu nhập.

 

Bên cạnh đó, ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp tài khoản tiết kiệm hoặc các quỹ đầu tư 2 năm gần nhất trong những trường hợp đặc biệt.

 

Kinh nghiệm mua căn hộ trả góp Monarchy

 

Lời khuyên cho những khách hàng có dự định mua căn hộ trả góp Monarchy là hãy cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng kinh tế.

 

Mua trả góp đồng nghĩa với việc bạn phải gánh một khoản nợ lớn trong thời gian dài, vì vậy hãy cân nhắc và chỉ mua nhà khi chắc chắn rằng mình có khả năng chi trả.

 

Hãy xem xét kỹ lưỡng và trả lời các câu hỏi:

  • Bạn có những khoản thu nhập nào?
  • Tổng thu nhập trong một tháng của gia đình là bao nhiêu?
  • Tổng sinh hoạt phí + phí phát sinh cần chi trả trong một tháng là bao nhiêu?
  • Khoản tiền bạn để ra được hàng tháng là bao nhiêu? Liệu có đủ để trả góp không?

 

Nếu bạn còn dư tiền sau khi trả góp cho cả khoản vay vốn mua nhà, hãy liên hệ với những chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín và đăng ký mua căn hộ trả góp trong thời gian nhanh nhất.

 

Trường hợp số tiền bạn để dành hàng tháng không đủ hoặc vừa khít với khoản nợ trả góp, hãy cân nhắc lại việc mua nhà.

 

Cân nhắc tài chính khi mua căn hộ trả góp

 

Tài chính là yếu tố tiên quyết, quan trọng bậc nhất trong điều kiện mua căn hộ trả góp Monarchy. Trước khi quyết định mua căn hộ trả góp, hãy chắc chắn bản thân sở hữu tài sản trên 30% giá trị căn hộ. Đồng thời có mức thu nhập hàng tháng đủ để trả nợ vay và lãi theo quy định của ngân hàng.

 

Chọn theo nhu cầu khi mua căn hộ trả góp 

 

Căn hộ là tài sản giá trị lớn, vậy nên hãy xác định rõ và chọn mua căn hộ trả góp Monarchy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bạn. Căn hộ studio Monarchy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai sống một mình.

 

Nếu sống cùng gia đình 4 người trở xuống, bạn có thể đặt mua căn hộ 2PN The Monarchy; nếu nhiều người hơn, hãy xem xét các căn hộ 3PN The Monarchy.

 

Căn hộ Block A có mức giá hợp lý phù hợp với các gia đình trẻ muốn mua căn hộ Monarchy trả góp

Căn hộ Block A có mức giá hợp lý phù hợp với các gia đình trẻ muốn mua căn hộ Monarchy trả góp

 

Bên cạnh đó, căn hộ ở 2 block A và B hoặc các tầng khác nhau cũng có sự chênh lệch. Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc điểm, giá cả của các căn hộ trong từng dự án, hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn bởi các chuyên viên chuyên nghiệp.

 

Liên hệ ngay với Sàn Giao dịch bất động sản Nhà Đà Nẵng để nhận thông tin về bảng giá chi tiết của các căn hộ trong từng dự án.

 

 Bài viết liên quan: Lợi ích nhân 3 từ cú 'bắt tay' giữa chủ đầu tư, chủ căn hộ và khách thuê

Bài viết tương tự