Những dấu ấn 'đầu tiên' tạo nên cơn sốt Monarchy Đà Nẵng

Monarchy Đà Nẵng vừa ra mắt đã lập tức tạo cơn sốt trên thị trường nhờ sở hữu những dấu ấn “đầu tiên” vô cùng độc đáo.

Lần đầu tiên có hệ thống Smarthome trong từng căn hộ

 

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên công nghệ số. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng đã nhanh chóng cập nhật những tiện ích cao cấp kết nối với công nghệ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hết sức mới mẻ về căn hộ thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

 

Smarthome trong từng căn hộ ở Monarchy

Smarthome trong từng căn hộ ở Monarchy

 

Căn hộ nghỉ dưỡng The Monarchy cũng được thừa hưởng đầy đủ những tính năng của một căn hộ thông minh ở những căn hộ chung cư cao cấp khác như khóa cửa thông minh, hệ thống đèn, điều hòa, quạt bật tắt tự động kết nối qua app trên smart phone. Chủ nhân còn có thể giám sát ngôi nhà của mình 24/24 với hệ thống camera được lắp đặt tại phòng khách.

 

Lần đầu tiên mở ra chuẩn sống thông minh đẳng cấp giữa Đà Nẵng năng động

 

Các chủ sở hữu căn hộ tại dự án Monarchy Đà Nẵng sẽ là những cư dân đầu tiên của thành phố được trải nghiệm chuẩn sống thông minh đẳng cấp độc đáo và an toàn chưa từng có. The Monarchy: Hội tụ 5 yếu tố 'Smart' tạo chuẩn sống mới – sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu.

 

The Monarchy: Hội tụ 5 yếu tố 'Smart' tạo chuẩn sống mới

The Monarchy: Hội tụ 5 yếu tố 'Smart' tạo chuẩn sống mới

 

Thiết lập vùng an toàn cho cả không gian sống 9000m2, chủ đầu tư đã triển khai hệ thống camera an ninh đa lớp và được quản lý bởi nhà vận hành PMC uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

 

Vấn đề an toàn trong các tòa căn hộ cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống PCCC thông minh với chức năng gửi thông tin sự cố hoả hoạn tới điện thoại của cư dân và hướng dẫn cách thoát nạn nhanh nhất.

 

Ngoài ra, cư dân chỉ cần cài một App cư dân trên điện thoại thông minh là có thể nhanh chóng báo sự cố kỹ thuật cho ban quản lý, mua sắm không cần tiền mặt, tìm chỗ đỗ xe, hay đăng ký sử dụng tiện ích nội khu.

 

Trên đây chỉ là một vài trong rất nhiều trải nghiệm sống thông minh mà cư dân Monarchy được thụ hưởng.

 

Lần đầu tiên xuất hiện căn hộ sân vườn

 

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, xuất hiện thiết kế căn hộ sân vườn độc nhất tại căn hộ Monarchy. Giờ đây, bạn không còn phải lo thiếu không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

 

Căn hộ sân vườn tại Monarchy Đà Nẵng

Căn hộ sân vườn tại Monarchy Đà Nẵng

 

Bên cạnh không gian để ở, không gian sân vườn sẽ giúp bạn có tâm trạng thoải mái sau một ngày bộn bề công việc, được tự tay chăm sóc những chậu cây, hay nuôi cá, nuôi chim, sẽ là một không gian tuyệt vời khi ở tại căn hộ sân vườn Monarchy Đà Nẵng.

 

Với nhiều điểm nhấn nổi trội, Monarchy đang tạo sức hút lớn với người mua nhà, đồng thời mở ra cơ hội sinh lời đột phá cho giới đầu tư trong và ngoài nước.

 

Liên hệ ngay với Sàn Giao dịch bất động sản Nhà Đà Nẵng để nhận thông tin về bảng giá chi tiết của các căn hộ trong từng dự án.

Tham khảo thêm: Monarchy Đà Nẵng đón đầu xu hướng 'căn hộ tiện ích, làm việc tại gia'

Bài viết tương tự