'Lợi thế' tiềm năng đầu tư của Shophouse Monarchy Đà Nẵng

Nắm giữ những lợi thế vượt trội từ vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, pháp lý minh bạch và tiềm lực chủ đầu tư. Shophouse Monarchy Đà Nẵng đã mang đến không gian đáng sống cùng tiềm năng gia tăng giá trị.

Shophouse Monarchy Đà Nẵng - Lợi thế của dòng sản phẩm đa công năng

 

Với định hướng đặt khách hàng và cộng đồng là trung tâm, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Nhà Đà Nẵng (NDN) đã phát triển dòng sản phẩm shophouse tại Monarchy với ý tưởng về một "công thức vàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu".

 

Shophouse được thiết kế tinh tế vừa có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê lại một phần, nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Với ưu thế đó, các sản phẩm shophouse Monarchy đang thu hút giới đầu tư.

 

Một yếu tố độc đáo khác của các sản phẩm shophouse ở Monarchy là sở hữu loạt thương hiệu F&B nổi tiếng ở ngay trong khuôn viên khu phức hợp, giữ vai trò huyết mạch cho các hoạt động ăn uống, giải trí của cộng đồng. 

 

Theo đại diện NDN, dòng shophouse Monarchy Đà Nẵng có thể khai thác nguồn khách hàng là lượng lớn cư dân đang sinh sống tại dự án và khu vực. Nhu cầu cao trong việc ăn uống, giải trí, mua sắm của tệp khách hàng này tại khu đô phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy, hứa hẹn khả năng khai thác kinh doanh các sản phẩm tại đây.

 

Shophouse tại Monarchy

Shophouse tại Monarchy (Ảnh phối cảnh minh họa).

 

Sức hút của shophouse tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy

 

Là dự án tại phía Tây TP.Đà Nẵng, shophouse tại Monarchy nằm ngay khu đất 4 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo - An Trung 3 - An Trung 2 - Trần Quang Diệu. Ngoài ra, vị trí này còn kết nối với các địa điểm quan trọng như UBND Sơn Trà, trung tâm hành chính thành phố, các điểm phục vụ nhu cầu cư dân như: giải trí, y tế, trường học các cấp… chỉ cách từ 5 phút di chuyển. 

 

Shouhouse tại Monarchy hiện đại, thời thượng, đa công năng, pháp lý minh bạch

Shophouse tại Monarchy hiện đại, thời thượng, đa công năng, pháp lý minh bạch (Ảnh phối cảnh minh họa).

 

Chủ nhân của shophouse tại Monarchy không chỉ tìm thấy cơ hội đầu tư mà còn được tận hưởng những tiện nghi cao cấp tại khu phức hợp dịch vụ - giải trí hàng đầu Monarchy. Đó là một không gian mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi ngay sảnh tầng 1 và những khu ẩm thực phong phú, khu vui chơi trẻ em, sân tập gym, spa…

 

Trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS chất lượng cao, công viên trẻ em, khu thể dục thể thao, bệnh viện quận Sơn Trà ngoại khu Monarchy sẽ là nơi đáp ứng các nhu cầu y tế - giáo dục - giải trí, giúp cư dân tái tạo năng lượng sau những bộn bề của cuộc sống.

 

Với quy mô lên đến 9000m2 cùng mật độ xây dựng 47%, phần còn lại dành cho phát triển công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Monarchy mang đến cho thị trường bất động sản Đà Thành một sản phẩm kết hợp giữa sự tiện nghi của phố thị và cảnh quan thiên nhiên, đa dạng sản phẩm để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

 

Monarchy hứa hẹn không chỉ là không gian đáng sống mà còn là kênh đầu tư dài hạn tiềm năng.

 

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Monarchy Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của NDN để biết thêm chi tiết:

Mời xem thêm: The Monarchy 'thu hút' nhà đầu tư và gia đình trẻ

Bài viết tương tự