The Monarchy 'thu hút' nhà đầu tư và gia đình trẻ

Căn hộ chuẩn 4* tại TP.Đà Nẵng có pháp lý hoàn chỉnh, phương thức thanh toán đa dạng, thông minh đang nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là gia đình trẻ.

Căn hộ chuẩn 4* dành cho gia đình trẻ

 

The Monarchy là dự án căn hộ chuẩn 4* với phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại trong tối giản. Với nhu cầu nâng tầm trải nghiệm và chú trọng vào chất lượng sống, dự án đã thu hút sự quan tâm của những gia đình trẻ.

 

Căn hộ chuẩn 4* dành cho gia đình trẻ

Căn hộ chuẩn 4* - Nơi an cư lý tưởng cho gia đình trẻ

 

Căn hộ Monarchy là sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: vẻ đẹp - tối giản - công năng sử dụng phù hợp đối tượng cư dân trẻ, trí thức. Dự án vừa đáp ứng tiêu chí thuận tiện di chuyển, với 10++ tiện ích thiết yếu như khu vui chơi giải trí, gym, hồ bơi, spa,... vừa có không gian sống thư giãn và tầm nhìn không giới hạn.

 

Tiến độ thi công đảm bảo

 

The Monarchy không chỉ sở hữu lợi thế vị trí “kim cương” tại TP. Đà Nẵng, dự án còn được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi sự chỉn chu, chuẩn mực. 

 

Monarchy là dự án gây chú ý tại khu Tây TP. Đà Nẵng khi chủ đầu tư xem xét kỹ lưỡng từng loại vật liệu xây dựng, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và chất lượng cho công trình. Cụ thể, dự án được thiết kế, thi công bởi đơn vị uy tín West Green Design - Đơn vị thiết kế; Công ty Cổ phần Đầu tư Tia Sáng Mới - Đơn vị quản lý, vận hành. 

 

 

Ra mắt công chúng từ tháng 01/2018 tính đến nay, là dự giám sát chặt chẽ của Nhà thầu NDX và chủ đầu tư NDN, vì thế Monarchy có tiến độ xây dựng thần tốc. Hơn 700 hộ dân cư tương lai đã mua vào đợt I và II Monarchy có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

 

Liên hệ ngay với Sàn Giao dịch bất động sản Nhà Đà Nẵng để nhận thông tin về bảng giá chi tiết của các căn hộ trong từng dự án.

Tham khảo thêm: Lợi ích nhân 3 từ cú 'bắt tay' giữa chủ đầu tư, chủ căn hộ và khách thuê

Bài viết tương tự